Nếu Một Ngày

Nếu Một Ngày

238 Lượt nghe

Nếu một ngày là album thứ 3 của ca sĩ Tuấn Hiệp, ở hai album trước, hình ảnh của Tuấn Hiệp mang nhiều chất lãng tử với cách hát có phần nào như phớt đời, thì ở đĩa nhạc mới này, cách anh chọn là "vào vai" một kẻ lụy tình, hát những bài ca về những mối tình không trọn vẹn. Giọng nam góc cạnh, gai góc vốn có của anh nay được mềm mại hóa, tình tứ hơn, đôi chỗ nức nở nhưng không rền rĩ, than vãn.

Những bất ngờ, thú vị có lẽ nằm ở 3 bài song ca trong album, ở đó lần đầu tiên khán giả yêu thích tiếng hát của 2 nữ ca sĩ đã thành danh là Khánh Linh (bài Hoa học trò) và Nguyễn Ngọc Anh (bài Nghẹn ngào) được thấy họ thử sức với dòng bolero theo một cách tiếp cận rất khác lạ với chính họ và với cả cách hát đang thịnh hành hiện nay.

Bản song ca thứ ba (Tình đầu tình cuối) giới thiệu giọng hát còn rất mới - Thúy Huyền với cách hát pha trộn kiểu hát bolero với lối hát kinh viện. Ở phần bonus, Tuấn Hiệp giới thiệu 2 bản song ca cùng Lệ Quyên và Quỳnh Lan - đây là 2 người bạn rất thân thiết với ca sĩ Tuấn Hiệp.

Xem thêm

Bạn cần cài đặt Adobe Flash Player để nghe bài hát này

Get Adobe Flash player