Phá - PAK

Phá - PAK

8767 Lượt nghe

Chàng ca sĩ Phạm Anh Khoa ra mắt album Phá gồm toàn những ca khúc pop, hit quen thuộc nhưng được làm mới theo phong cách rock. Tựa đề album cũng là ví von cho như sự "phá" vỡ những gì quen thuộc về các ca khúc này.

Phá đã ra đời với 7 ca khúc quen thuộc, trong đó không ít bài từng được các diva Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thanh Lam... thể hiện như: Hương ngọc lan, Ngẫu hứng sông Hồng, Giọt nắng bên thềm, Ngày không mưa... cùng những ca khúc được giới trẻ yêu thích như Giọt nắng bên thềm, Chờ người nơi ấy...

Xuất phát ý tưởng làm album “Phá” lần này phải kể đến cơ duyên Phạm Anh Khoa đã đến với cuộc thi “Tuyệt đỉnh tranh tài năm 2014”. Tại đây dưới áp lực của một nghệ sĩ biểu diễn đa tài, đa diện và đa phong cách, rocker Phạm Anh Khoa cũng đã lần lượt phải thử sức mình ở nhiều phong cách âm nhạc. Lần lượt mọi người đã thấy các bài hát Pop quen thuộc như: Xin hãy thứ tha, Chờ người nơi ấy, Hương ngọc lan ... được Khoa thể hiện dưới một góc nhìn rất khác biệt. Chính vì vậy ngay sau cuộc thi, nhạc sĩ Huy Tuấn (Giám đốc âm nhạc của chương trình) và Phạm Anh Khoa đã nung nấu và bắt tay thực hiện một sản phẩm tổng hợp những ca khúc nổi tiếng như thế nhưng được phối lại theo phong cách Rock để PAK band toả sáng theo cách của họ, đến gần hơn nữa với công chúng.

Xem thêm

Bạn cần cài đặt Adobe Flash Player để nghe bài hát này

Get Adobe Flash player