Chúc Xuân - Bên Em Mùa Xuân

Chúc Xuân - Bên Em Mùa Xuân

1718 Lượt nghe

Ba năm trước, Đàm Vĩnh Hưng phát hành album nhạc xuân với chủ đề Chào xuân tạo được sức hút trên thị trường với số lượng đĩa bán rất lớn. Vì vậy, mỗi dịp xuân về, khán giả yêu mến giọng hát Đàm Vĩnh Hưng lại háo hức chờ đợi một sản phẩm mới tiếp theo của anh. Và Chúc xuân - Bên em mùa xuân là sản phẩm đột xuất, một đứa con tinh thần "bị vỡ kế hoạch" của anh. 

Trong sản phẩm mới, nhiều điều thú vị cũng lần đầu xuất hiện như thời gian thực hiện nhanh nhất từ trước đến nay, album được chuẩn bị chỉn chu nhất... Đặc biệt, anh chọn thời gian giáp Tết phát hành để mọi người có thể sở hữu một sản phẩm xuân, đung đưa theo điệu nhạc vui nhộn trong những ngày Tết.

Mr Đàm đã chọn lựa kỹ lưỡng các ca khúc để lột tả vẻ đẹp của mùa đặc biệt nhất trong năm thông qua âm nhạc. Anh muốn gửi đến người nghe một chút xao xuyến, lưu luyến và rộn ràng của những ngày đón chờ năm mới qua Mùa xuân ơi, Điệp khúc mùa xuân, Em đã thấy mùa xuân chưa...

14 ca khúc của các nhạc sĩ quen thuộc như: Nguyễn Ngọc Thiện, Quốc Dũng, Hoài An, Thanh Sơn… sẽ được thể hiện qua những giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ, Tammy (Thanh Tâm) và Hoài Lâm. Ngoài ra, album còn tặng kèm một MV duy nhất Mùa xuân ơi, ý tưởng của Mr Đàm, thể hiện là Dương Triệu Vũ, Tammy (Thanh Tâm) và diễn viên hài Gia Bảo.

Xem thêm

Bạn cần cài đặt Adobe Flash Player để nghe bài hát này

Get Adobe Flash player